PHOTOSHOOT SERVICE

Xem thêm

DỊCH VỤ QUAY PHIM

Xem thêm

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Vợ chồng mình rất hài lòng với dịch vụ chụp ảnh cưới tại Hoàng Mến Media. Cảm ơn ekip đã thực hiện bộ ảnh cưới của vợ chồng mình. Hạnh phúc nhất là khi chia sẻ những bức ảnh cưới ấy lại nhận được những lời khen trầm trồ của mọi người. Hãnh diện lắm, vui lắm, cảm thấy rất hài lòng về công sức và chi phí mình đã bỏ ra. Nhất định chúng mình sẽ giới thiệu Hoàng mến Media cho bạn bè của mình để chụp hình cưới.

Cặp đôi: HÙNG & DƯƠNG

Lần đầu tiên được ra nước ngoài và cũng là lần đầu tiên được chụp ảnh cưới dù vợ chồng tôi đã kết hôn hơn 30 năm rồi. Cảm ơn Hoàng Mến Media đã đồng hành cùng vợ chồng tôi suốt khoảng thời gian chúng tôi tại đất nước Hàn Quốc xa xôi ấy, cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy và cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi thực hiện sự tiếc nuối mà hơn 30 năm trước tôi không thể cho bà ấy.

Cặp đôi: CHÚ DŨNG VS CÔ NỤ

Mong muốn về một bộ ảnh cưới thật độc đáo và lạ mắt, vợ chồng mình đã đi khá nhiều studio chụp ảnh cưới để được tư vấn nhưng chỉ tới khi tới với Hoàng Mến Media, xem song bản kế hoạch đầy độc đáo ấy vợ chồng mình mới cảm thấy thực sự hài lòng. Rất rất rất thích luôn ý. Rất độc đáo, rất mới lạ và thực không thể diễn tả thành lời. Chỉ có thể nói: “Cảm ơn Hoàng Mến Media rất nhiều!”

Cặp đôi: VÂN VS DŨNG

Sau khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới tại Hoàng Mến Media, vợ chồng mình thấy rất hài lòng nên đã quyết định sử dụng luôn dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới tại đây. Đến giờ mới thôi, khi cái ngày trọng đại ấy được diễn ra thành công tốt đẹp cùng những thước phim, bức ảnh chụp ngày cưới hoàn mỹ khiến vợ chồng mình hạnh phúc và hài lòng về quyệt định lúc trước.

Cặp đôi: THIỆN QUỐC & HẢI TRANG

TIN TỨC

Xem thêm

Đối tác của chúng tôi