Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CƯỚI NGOÀI TRỜI ĐẸP TỰ NHIÊN – LUNG LINH TỎA SÁNG

Nếu bạn cảm thấy chụp ảnh cưới trong nhà, tại Studio hay phim trường đã dần trở nên nhàm chán hay một màu với bối cảnh tương tự nhau trong hầu hết các bộ ảnh cưới thì những ý tưởng chụp ảnh cưới ngoài trời sau đây sẽ mang lại cho bạn một bộ ảnh cưới ấn tượng, độc đáo, mang vẻ đẹp cá tính riêng của mình.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoài trời

Để có những bức ảnh cưới đẹp và tự nhiên nhất, bạn nên bỏ túi những bí quyết chụp ảnh ngoài trời sau đây:

– Lên ý tưởng trước và lựa chọn điểm chụp yêu thích

Một địa điểm đẹp, phù hợp với ý tưởng concept chụp ảnh sẽ giúp bức ảnh trở nên hoàn hảo và lung linh hơn. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu địa điểm đó là nơi cả 2 cùng yêu thích hoặc ghi dấu kỷ niệm của tình yêu ngọt ngào mà 2 bạn đã trải qua.

– Lựa chọn trang phục phù hợp

Trang phục là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn, thậm chí mang tính quyết định đến bộ ảnh cưới. Với những concept chụp ảnh ngoài trời, trang phục không những cần phải đẹp, ấn tượng mà còn phải tạo sự thoải mái và phù hợp với ý tưởng của buổi chụp. Hãy chọn những bộ trang phục không quá bó sát hoặc nặng nề hay giày cao gót lâu sẽ gây đau chân. Như vậy, bạn sẽ chẳng thể nào có những bức ảnh đẹp và tươi được.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quá phụ thuộc quá vào trang phục của Studio, hãy yêu cầu những bộ trang phục mới và phù hợp nhất với mình hoặc nếu không bao gồm trong chi phí, hãy tự chuẩn bị thêm trang phục và phụ kiện theo ý của mình để cảm thấy tự tin và thoải mái nhất nhé.

– Không trang điểm quá đậm

Trang điểm quá đậm khi triển khai ý tưởng chụp ảnh cưới ngoài trời là không phù hợp. Hầu hết các concept chụp ảnh ngoài trời đều hướng tới sự tự nhiên, nhẹ nhàng và chân thật. Do đó, cách trang điểm cũng nên thật tự nhiên, vừa đủ làm nổi bật vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng toát lên vẻ tự nhiên, trẻ trung của cặp đôi. Sự cầu kỳ trong lối trang điểm, kiểu tóc và trang phục rườm rà sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên lại gây cảm giác không thoải mái, khiến cơ mặt dễ bị đơ, cứng.

– Chọn thời gian chụp ảnh đẹp

Ý tưởng chụp ảnh cưới ngoài trời chịu chi phối rất nhiều bởi điều kiện thời tiết, do đó cần tính toán kỹ thời gian, lựa chọn địa điểm và chuẩn bị đầy đủ phụ kiện cần thiết. Một ngày trời nắng nhẹ, thời tiết mát mẻ sẽ thật lý tưởng cho một bộ ảnh cưới hoàn hảo. Tất nhiên, nếu bạn thích ý tưởng chụp ảnh dưới mưa cũng không có gì là quá khó khăn với ekip để tạo nên một cơn mưa nhân tạo sống động như thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button